12/5/09

Cookie almond


Mượn bác Khai Tâm cái ảnh cho dễ hình dung. Làm thì nhiều mà máy ảnh chẳng có, thật là buồn. Chuyến này cũng cố mà nhịn ăn để kiếm em máy ảnh nhỉ. :))
CT:
Trứng 1 quả
Đường say 100gr
bột 35gr
Lòng trắng 1 quả (40gr)
Hạnh nhân thái lát: 60gr
CL:
Rất đơn giản. Trứng 1 quả và đường dùng thìa khuấy đều
Cho bột mì khuấy đều
Lòng trắng khuấy đều
Hạnh nhân khuấy nhẹ tay đều (hạnh nhân dễ vỡ)
Lót giấy vào khay, dùng thìa dàn bột thật mỏng, nướng 160 độ, khoảng 15 đến 17' hoặc đến khi vàng.
Khi bánh chín vàng, nhanh tay bóc bánh ra khỏi giấy lót, cho bánh vào chiếc cốc, hoặc cuộn để 1 lát, bánh nguội sẽ thành hình. Ăn rất ròn và thơm.
Để nguội hẳn, bọc túi nilon ăn dần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét