Bài chưa kịp đăng thì đã mất rùi, thế nên là ko bla bla nữa, đi thẳng vào chủ đề
CT: Dùng cho khuôn 18, 20
Đường 90gr
Trứng 3 quả
Bột 95gr (có thể dùng 85gr bột mì, 10gr bột ngô)
Bơ 15gr, hoặc 1 thìa
CL:
Trứng + đường cho vào âu đánh(nên đổ từ từ đường vào trong lúc đánh trứng để đường được đều) Đánh số 3, 4 đến khi nhấc lên trứng ko chảy là được.
Bơ đun chảy.
Bột chia làm 3 lần. Cho qua rây lần 1, dùng phới đảo nhẹ tay 1 chiều hơi nghiêng, từ từ, và từ dưới lên để bột lắng xuống dưới được đảo đều.
Lần 2 cũng vậy, lần 3 thì đảo qua 1 lần , rồi đổ bơ vào, đảo nhẹ tay 1 lúc, bột đều là được
Lưu ý: khi đánh trứng đánh 1 chiều
Phần rây đảo bột là quan trọng nhất, bơ ko được sôi hoặc nguội quá đổ vào, đổ lúc nóng. Bột đảo nhẹ tay và đảo 1 chiều.
Chúc cả nhà thành công.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét